กลุ่มศิษยานุศิษย์หลวงพ่ออุดม วัดพิชัยสงคราม จัดสร้างวัตถุมงคล “ ทรัพย์พันล้าน “ ฉลองอายุวัฒนมงคล 84 ปี หลวงพ่ออุดม อุตตมปญฺโญ

Highlight ข่าวเด่น 15 ตุลาคม 2562

 วันที่ 14 ตุลาคม ที่วัดพิชัยสงคราม ต.กระมัง อ.พระนครศรีอยุธยา  นายเกื้อกูล ด่านชัยวิจิตร สส.เขตพระนครศรีอยุธยา นางสมทรง พันธุ์เจริญวรกุล  นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ว่าที่ร้อยตรีสมทรง สรรพโกศลกุล นายกเทศมนตรีเทศบาลนครพระนครศรีอยุธยา  จิรวัฒน์ ศรีสุขพงษ์ศักดิ์ หรือ เด่น อยุธยา ตัวแทนจากการกีฬาแห่งประเทศไทย ร่วมกันแถลงข่าว  จัดสร้างวัตถุมงคล รุ่น“ ทรัพย์พันล้าน “ ฉลองอายุวัฒนมงคล 84 ปี หลวงพ่อ อุดม   และเนื่องในโอกาสครบรอบวันคล้ายวันเกิดปีที่ 60 ของนายสำเริง อดิษะ หรือประธานดิ่ง   จึงได้ขออนุญาต หลวงพ่ออุดมจัดสร้างวัตถุมงคล “ ทรัพย์พันล้าน “ ในครั้งนี้ขึ้น โดยมีนายสำเริง อดิษะ หรือประธานดิ่ง    เป็นประธานการจัดสร้างในครั้งนี้  
 นายสำเริง อดิษะ กล่าวว่า  การจัดสร้างวัตถุมงคลในครั้งนี้       ได้ขออนุญาตจัดสร้าง เเหวน และ เหรียญ พระเดชพระคุณ หลวงพ่อ อุดม โดยรายได้จากการให้บูชา จะนำมาซื้อยานพาหนะและรถเข็นไฟฟ้าให้กับ หลวงพ่ออุดม และสร้างรูปปั้นท้าวเวสุวัน  เพื่อประดิษฐาน ที่วัดพิชัยสงครามด้วย  สำหรับ ผู้สนใจจะเช่าบูชา สามารถติดต่อได้ที่ศูนย์พระเครื่องห้างสรรพสินค้าเดอะสกาย  คลองสวนพลูรีสอร์ท และที่วัดพิชัยสงคราม ตั้งแต่วันที่ 24 ตุลาคม เป็นต้นไป

ข่าวเด่น ...
ข่าวที่คุณอาจสนใจ...