เมืองกรุงเก่าจัดเดิน-วิ่ง ต้านยาเสพติดนำรายได้เป็นทุนอาหารเด็กนักเรียนและพัฒนาอาคารเรียน

Highlight ประชาสัมพันธ์ 20 พฤษจิกายน 2562

นายดำหริ งิมสันเทียะ ผอ.สพป.พระนครศรีอยุธยา เขต1 ประธานการแถลงข่าวงาน “ เดิน - วิ่ง วังน้อย เพื่อสุวพรรณ ต้านยาเสพติดฮาล์ฟมาราธอน ” โดยมี หัวหน้าหน่วยงานราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ข้าราชการ ตัวแทนชมรมผู้รักสุขภาพ จำนวนกว่า 80 เข้าร่วม ที่ ห้องประชุมโรงไฟฟ้าวังน้อย อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา 

นายดำหริ งิมสันเทียะ ผอ.สพป.พระนครศรีอยุธยา เขต1  กล่าวว่า งาน “ เดิน - วิ่ง วังน้อย เพื่อสุวพรรณ ต้านภัยยาเสพติดฮาล์ฟมาราธอน ” จะมีขึ้นใน วันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562 ที่ ที่ สนามกีฬาโรงเรียนสุวพรรณสนิทวงศ์พิทยา หมู่ 2 ต.ชะแมบ อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา กิจกรรมดังกล่าวเพื่อสร้างการรับรู้ให้เห็นถึงความสำคัญของการแก้ไขปัญหายาเสพติดและร่วมกันแสดงพลังในการต่อต้านยาเสพติด พร้อมทั้งสนับสนุนและเป็นทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการเรียน และยังเป็นทุนอาหารเช้าให้นักเรียนที่มีฐานะยากจน นอกจากนี้เพื่อนำไปพัฒนาอาคารสถานที่โรงเรียนและเพื่อจัดหาสื่อที่มีคุณภาพมาใช้กิจกรรมการเรียนการสอน 

กิจกรรมดังกล่าวได้จัดให้มี ระยะฮาล์ฟมาราธอน 21 กม. ระยะมาราธอน 10 กม. ระยะฟันรัน 5 กม. หากประชาชนสนใจสามารถลงทะเบียนออนไลน์ (ผ่าน googleform) กรอบข้อมูลลง Google Formหรือ สมัครด้วยตนเอง ที่ โรงเรียนสุวพรรณสนิทวงศ์พิทยา หมู่ 2 ต.ชะแมบ อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ( บูธประชาสัมพันธ์ ) เมื่อกรอกใบสมัครเสร็จแล้วให้โอนเงินเข้าบัญชีเงินรายได้สถานศึกษาโรงเรียนสุวพรรณ เลขที่บัญชี 0202-9391-6985 และให้ส่งหลักฐานการโอนมาที่ ช่องทางใดช่องทางหนึ่ง ( เพจเดิน-วิ่งวังน้อยเพื่อสุวพรรณต้านภัยยาเสพติด ฮาล์ฟมาราธอน )หรือ (ไลน์ ID:1211796m )

ประชาสัมพันธ์ ...
ข่าวที่คุณอาจสนใจ...