นักตบรุ่นจิ๋ว 24 ทีมชาย-หญิง ชิงชัยในการแข่งขัน วิทยุการบินฯ มินิวอลเลย์บอล รอบชิงชนะเลิศ ประจำปี 2562

Highlight กีฬา 18 ธันวาคม 2562

วันที่ 17 ธันวาคม 2562 เวลา 10:00 น. นายชวลิต จันทหาร ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารการจราจรทางอากาศภูมิภาคที่ 1 บริษัท วิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด เป็นผู้กล่าวรายงานการจัดการแข่งขัน วิทยุการบินฯ มินิวอลเลย์บอล ประจำปี 2562 โดยมีนายสมนึก รงค์ทอง เป็นประธาน พร้อมด้วยนายนิวัฒน์ ภาตะนันต์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เข้าร่วมในพิธีเปิด ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์หันตราจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

นายสมนึก รงค์ทอง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท วิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า ปีนี้ถือเป็นปีที่ 20 ของการจัดการแข่งขันวิทยุการบินๆ มินิวอลเลย์บอลฯ ซึ่งที่ผ่านมาเป็นที่ประจักษ์ว่าโครงการนี้สร้างโอกาสให้แก่ยุวชนรุ่นสู่รุ่นมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการได้รับทุนการศึกษาในโรงเรียนที่มีคุณภาพ ต่อยอดสู่การคัดเลือกเป็นทีมชาติสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทย ถือเป็นความภาคภูมิใจของวิทยุการบินๆ และผู้สนับสนุนการแข่งขันฯ ประกอบด้วย กระทรวงมหาดไทย สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย บริษัท มอลเทน (ไทยแลนด์) จำกัด ผลิตภัณฑ์กีฬาวอลลี่ และ บริษัทสยามอินเตอร์ มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) รพ) รวมไปถึง ทีมงานจิตอาสาของวิทยุการบินๆ ที่ร่วมแรงร่วมใจดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดี ตลอดการแข่งขัน

ทั้งนี้ รางวัลสำหรับทีมชนะเลิศจะได้รับถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีไปครอง 1 ปี พร้อมทุนการศึกษา 100,000บาท รองชนะเลิศอันดับ 1 รับทุนการศึกษา 70,000 บาท รองชนะเลิศอันดับ 2 รับทุนการศึกษา 40,000 บาท รองชนะเลิศอันดับ 3รับทุนการศึกษา 20,000 บาท พร้อม โล่และเกียรติบัตร" ร่วมชมและร่วมเชียร์ให้กำลังใจยุวชนในการแข่งขันฯ ระหว่าง 17 - 26 ธันวาคม 2562 ณ อาคารโรงยิม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์หันตรา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

กีฬา ...
ข่าวที่คุณอาจสนใจ...