ส.ส. กรุงเก่าและนายกเทศบาลเมืองลำตาเสา ลงพื้นที่รณรงค์ทำความสะอาดตลาดใหญ่วังน้อยพร้อมแนะเจ้าของตลาด ผู้ประกอบการ หมั่นดูแลทำความสะอาดตลาดป้องการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

Highlight ข่าวเด่น 20 มีนาคม 2563

เมื่อเวลา 11.00น. วันที่ 20 มี.ค.2563 นายสุรศักดิ์ พันธ์เจริญวรกุล ส.ส.จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อม นางสมศรี พันธ์เจริญวรกุล นายกเทศบาลเมืองลำตาเสา ลงพื้นที่รณรงค์ทำความสะอาดตลาดวังน้อยเมืองใหม่และตลาดใหญ่วังน้อย พร้อมแนะเจ้าของตลาด ผู้ประกอบการ หมั่นดูแลทำความสะอาดตลาดป้องการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยล้างทำความสะอาดพื้นถนนและทางเดินโดยรอบตลาด เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคที่เข้ามาใช้บริการว่าตลาดวังน้อยเมืองใหม่ และตลาดใหญ่วังน้อย ซึ่งอยู่ในเขต ต.ลำตาเสา อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อให้มีความสะอาด ปลอดภัย ปลอดโรค ซึ่งเป็นมาตรการยกระดับการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

นางสมศรี พันธ์เจริญวรกุล นายกเทศบาลเมืองลำตาเสา เปิดเผยว่า เทศบาลเมืองลำตาเสาได้มีการทำความสะอาดเป็นประจำอยู่แล้ว ซึ่งในวันนี้มาล้างตลาดเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับพี่น้องประชาชนชาวอำเภอวังน้อย พร้อมทั้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง สามารถรับกับสถานการณ์โรคโควิค-19 สามารถที่จะควบคุมได้ถ้าได้รับความร่วมมือจากพี่น้องประชาชนทุกคน

ข่าวเด่น ...
ข่าวที่คุณอาจสนใจ...